เล่นโป๊กเกอร์บนอินเทอร์เน็ต me88

เป็นเวลาประมาณ 3 เดือนแล้วที่ฉันเริ่มเล่นอินเทอร์เน็ต me88 ฉันต้องบอกว่าฉันมีการสูญเสียมากมายในตอนแรก (เพชรเพิ่งเริ่มต้น) แต่ต้องบอกว่าฉันมีการโทรปิดหลายครั้งและการชนะที่ดีมาก

ฉันเล่นมาระยะหนึ่งแล้ว (กำลังเล่นปิง) แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ทำไมเมื่อคุณใช้กลยุทธ์ที่จะเอาชนะ “noobs” ทั้งหมดแล้วเดินจากไปพร้อมกับเงินจำนวนมาก

ฉันไม่ได้ทำตามคำแนะนำของตัวเองอย่างระมัดระวังและเสียเงินจำนวนมาก (ไม่ใช่จากการเล่น แต่จากการสวมใส่ ฉันจะชนะ) แต่แล้วฉันก็เริ่ม “ชิน” กับเทคนิคบางอย่าง ฉันพัฒนาหุ่นยนต์ (คุณรู้จักคำว่า “สิ่งที่เราอยากได้”) ซึ่งสามารถเลือกชุดค่าผสมที่ชนะได้

ผู้ใดรู้จักข้าพเจ้า ย่อมรู้ดีว่าข้าพเจ้าเป็นคนเป็นกลางอย่างยิ่ง (จึงเป็นแรงจูงใจที่ดีในการศึกษาและฝึกฝน) แต่ต้องใช้เวลาพอสมควรในการ “คิด” วางแผน… มีเทคนิคต่างๆ มากมาย me88 (อาจไม่ใช่ทั้งหมด) ที่อ้างว่านำรสชาติ “ชีววิทยา” มาให้คุณ (ซึ่งวิทยาศาสตร์มาสะดวก) แต่ในกรณีของฉัน ฉันต้องการพัฒนาระบบที่จะนำความสะดวกสบายทางวัตถุมาสู่ชีวิตของฉัน (ซึ่งฉันหลงทางไปอย่างน่าเสียดาย ซิปกับวัยทารก) และแน่นอนนำความสุขและความอุดมสมบูรณ์มาสู่ชีวิตของฉัน

สำหรับฉันแล้ว ดูเหมือนว่าในวงการบันเทิงและ “กีฬา” ทั้งหมดจะมี “ระบบ” ที่อ้างว่าเป็นคำตอบ (ซึ่งคำตอบคือล้านดอลลาร์ต่อฤดูกาล) แต่ฉันต้องการค้นหาว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะทำนายผลการแข่งขันกีฬา เหตุการณ์ต่างๆ (โดยเฉพาะฟุตบอลโลกหรือซูเปอร์โบวล์) และโดยเฉพาะเกมฟุตบอล

ฉันจะรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร ฉันเป็นคนที่เน้นสถิติและการวิเคราะห์ (เคยกล่าวไว้ว่าฉันเป็นนักกีฬารักบี้) และฉันได้ศึกษาวิธีการและระบบการทำนายผลฟุตบอลจากชาวเยอรมัน (คุณสามารถใช้คำใน Google ได้) และนักสถิติเนื่องจากพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ โปรแกรมเมอร์ขั้นสูงในสาขานี้

เห็นได้ชัดว่าคนเหล่านี้กำลังทำอะไรอยู่ (และฉันยังคงทำอยู่เพียงแค่นั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรเลย) ก็คือพวกเขากำลังพยายามคิดค้นแง่มุมต่างๆ ของฟุตบอลและคาดการณ์ผลการแข่งขัน พวกเขามีปีที่ดี ปีปานกลาง และบางปีถึงกับบอกไม่ได้จริงๆ ฉันคิดว่าน่าสนใจ แต่เมื่อฉันดูบันทึก ฉันพบว่าฉันพูดถูก ฉันก็เลยเดินต่อไป

วิธีที่ใช้บ่อยที่สุดคือ เจ้าบ้านชนะก่อนทีมเยือน (เช่น ถ้าทีมเยือนชนะ 15 หรือมากกว่า me88 เจ้าบ้านชนะควรมากกว่า 10 เสมออาจน้อยกว่า 5) ระบบนี้ใช้ได้ แต่ถ้าฉันมีปัญหากับระบบนั้น ฉันก็แค่ตั้งค่าระบบอื่นให้เป็นค่าเดียวกัน และบันทึกก็แสดงว่ามีการปรับปรุง

มีวิธีชนะเจ้าบ้าน เสมอ และทีมเยือนชนะ (โดยที่การเสมอค่อนข้างจะโน้มเอียงมากขึ้น แต่นี่เป็นปัญหาของอเมริกันฟุตบอล และฉันไม่มุ่งมั่นที่จะลองอีกต่อไป บางทีในอีกชาติหนึ่งฉันอาจจะยอมลองทั้งสองอย่าง ระบบพร้อมๆ กัน….เรียนรู้และสนุกสนาน)

ความสวยงามของวิธีการนี้คือสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว (ติดตามง่าย) ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลือกเจ้าบ้านที่ใดก็ได้ระหว่าง 13 ถึง 16 และทีมเยือนชนะระหว่าง 8 ถึง 11 ดังนั้นอัตราต่อรองจึงต่ำมาก . อันที่จริง ฉันมีมากกว่าหนึ่งระบบที่เลือกฉัน (ทั้งหมดในช่วง $1, $2, $5, $10 และ $20)

อัตราต่อรองในการแข่งขันฟุตบอลส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 150 ล้านต่อ 1 ลองนึกภาพเงินเดิมพันของคุณ! อย่างไรก็ตาม เราต้องชัดเจนว่าไม่ใช่ทุกระบบที่ถูกสร้างขึ้นมาเท่าเทียมกัน

อย่างไรก็ตาม หากเราเพิกเฉยต่อการมีส่วนร่วมของการจับฉลาก ผู้เชี่ยวชาญทุกคนยอมรับว่าหากมีสิ่งใดที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของการแข่งขัน แสดงว่าเจ้าบ้านชนะหรือเสมอกัน

ดังนั้นหากสิ่งนี้ถูกต้อง me88 ถ้าคุณต้องการชนะการแข่งขันฟุตบอล (สำหรับเจ้าบ้านที่ชนะ) การชนะทีมเยือนจะเป็นเกมโปรดที่ทรงพลังกว่ามาก แล้วเราจะนำความรู้นี้ไปประยุกต์ใช้อย่างไร?

หลายคนถามว่า นี่หมายความว่าอะไรสำหรับการเดิมพันฟุตบอลของฉัน? กล่าวโดยสรุป ถ้าการชนะทีมเยือนเป็นผลที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด (ซึ่งเกี่ยวข้องกับโอกาส 75% ของความสำเร็จ [ทุกอย่างเท่าเทียมกัน]) การชนะในบ้านจะต้องเป็นผลที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดด้วย

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่เท่าเทียมกันแม้ว่า อัตราต่อรองที่สร้างขึ้นเมื่อความน่าจะเป็นเสมอกันต่ำ me88 (เนื่องจากโอกาส 75% ของความสำเร็จ) จะสั้นกว่าอัตราต่อรองสำหรับเจ้าบ้านจะชนะอย่างมาก และในทางกลับกันก็ใช้เช่นกัน หากการชนะเจ้าบ้านเป็นผลที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด (หรือความเป็นไปได้) การชนะทีมเยือนจะต้องเป็นไปได้มากที่สุดด้วย

จากนั้นไปกำหนดกลยุทธิ์สำหรับการเดิมพันฟุตบอลแบบดับเบิลโอกาศ